น้องสะอึกบ่อยๆ

น้องสะอึกบ่อยๆ ปกติมั้ยค่ะ แก้ยังไง

น้องสะอึกบ่อยๆ
23 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตอนนี้น้อง4เดือนไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ นอกจากคุยโม้มากกลืนน้ำลายไม่ทันก็จะสำลักน้ำลายตัวเองแล้วก็สะอึกค่ะ

ใช้น้ำลายใต้ลิ้นแปะใส่กะดาษชิสชู่หายค่ะบ้านนี้ทำประจำน้องสะอึกบ่อยกินแต่นมแม่ไม่ได้กินน้ำเรยค่ะ

น่าจะปกตินะคะ ที่สะอึกเพราะกะบังลมขยับตัว ลูกชายก็สะอึกบ่อยค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นอะไร

ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ จะหายได้เองค่ะ

เดี๋ยวน้องหายเองค่ะ ถ้าจะให้หายเร็วก็กินนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้กินนมเสร็จ จับเรอ ก็สะอึกต่อเลย

ปกติ บ้านนี้เข้าเต้าหาย ถ้ารอให้หายเองสักพัก

สะอึกบ่อยเหมือนกัน เป็นเรื่องปกติจร้า

ปกติจ้าแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ ซักพักจะหายเองนะคะ