ก้อนแข็งที่เต้านม

มันเป็นก้อนแข็งข้างบนเจ็บด้วยคืออะไรค่ะ อันตรายไหม แก้ยังไง

2 ตอบกลับ

แม่เข้าเต้าหรือปั้มคะ เข้าเต้าเสร็จควรปั้มต่อออกให้เกลี้ยงนะคะอาจอุดตัด ถ้าปั้มเวลาปั้มลองนวดครึงๆดูคะถ้าจะให้ดีควรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ที่โรงพยาบาลนะคะ ถ้าสายปั้มเอาเครื่องปั้มไปด้วยคะ

8mo ago

เข้าเต้าค่ะ เป็นข้างเดียวด้วย

ท้องอยุ่หรืออาไรคะ

8mo ago

คลอดได้43วัน ให้นมลูกค่ะ