28วิค ท้องแรกท้องวัยรุ่น

น้องสะอึกจะรู้ได้ไงว่าน้องสะอึกค่ะ ท้องสาวท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ น้องสะอึกกับดิ้นต่างกันแบบไหนค่ะ แล้วการสะอึกของน้องอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

การสะอึก เป็นพัฒนาการของปอดค่ะ ไม่มีอันตรายใดๆ การสะอึกจะมีจังหวะสม่ำเสมอ คล้ายการเต้นของหัวใจ อยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่งค่ะ

3y ago

เค้าจะหายเองค่ะ เราทำอะไรไม่ได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ