2เดิอน2อาทิตย์

น้องสองเดือนสองอาทิตย์แล้วยังชันคอไม่ได้เลยค่ะเวลาเอานอนคว่ำมีแต่ยกตูดขึ้นดันตัวเองไปข้างหน้าแต่เวลาพาดบ่าน้องชันคอได้แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะแม่กระตุ้นน้องยังไงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้คว่ำน้องก็ยอมชันคอแล้ว (*อันนี้ความคิดส่วนตัวนะคะพออุ้มพาดบ่าแล้วน้องเค้าน่าจะใช้แรงน้อยกว่าชันคอได้ง่ายกว่าแบบนอนคว่ำ) เดี่ยวน้องก็ทำได้เองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

แนะนำจับนอนคว่ำ แล้วลูบบริเวณหลังคอค่ะ ใช้นิ้วลูบ เพื่อกระตุ้นให้ยกคอขึ้นค่ะ บ้านนี้ชันคอเก่งมาก จับคว่ำ ตั้งแต่1เดือน ปัจจุบันจับพาดบ่าทีไร หัวตั้งตลอดเลย

ใจเย็นๆนะคะแม่ ปล่อยไปตามธรรมชาติ เดี๋ยวก็ทำได้เองค่ะ

เอาของเล่นหลอกให้เงยหน้าค่ะ