2เดิอน2อาทิตย์

น้องสองเดือนสองอาทิตย์แล้วยังชันคอไม่ได้เลยค่ะเวลาเอานอนคว่ำมีแต่ยกตูดขึ้นดันตัวเองไปข้างหน้าแต่เวลาพาดบ่าน้องชันคอได้แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะแม่กระตุ้นน้องยังไงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เอาของเล่นหลอกให้เงยหน้าค่ะ