น้ำมันตับปลา

น้องสองอาทิตย์ทานได้หรอคะปู่เค้าซื้อมาให้ทานบอกน้องไม่ค่อยทานน้ำน้องทานนมผงค่ะ ปู่เค้าบอกทานได้ถามเภสัชแล้วเราไม่กล้าให้กินค่ะแต่ไม่รุ้จะเถียงเค้ายังไงขนาดน้ำเรายังไม่อยากให้ทานมากเลยรบกวนขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำมันตับปลา
4 ตอบกลับ

บ้าไปแล้วววววเด็กวัยนี้กินได้ที่ไหน ร้านขายยาก็สักแต่ขาย ไม่คำนึงความปลอดภัย น้ำก็ควรกินคะ กินนมอย่างเดียว ลองป้อนตามท่าผู้ชายดูนะคะ

บ้านนี้น้องน้ำหนักลดลงหลังคลอดได้1วันหมอให้กินวิตตามินรวม

ท่าที่2 คะ เงยหน้า ประครองคอ พิงตัวคนป้อน

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ

5y ago

จะให้ลูกกินยาอะไร ต้องไปปรึกษาคุณหมอนะคะ คลีนิคหรือ รพ. ก็ได้คะอย่าไปปรึกษาร้านขายยา