อวดลูกๆทีมพฤศจิกายน2566หน่อยค๊าา

น้องวิวาห์4เดือน26วัน น้ำหนัก8โลแล้วค่ะ ลูกแม่ๆบ้านอื่นหนักกี่กันแล้วค่ะ เด็กนมผงล้วนค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบจร้า #แชร์กันได้นะคะ

อวดลูกๆทีมพฤศจิกายน2566หน่อยค๊าา
14 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ครบ5เดือนพอดี เกิด10/11/66 ตอน4เดือน4วันหนัก 7.6 ค้าบบบ เด็กนมแม่เต้าล้วน 🥰

6mo ago

น่ารักมากเลยค้าบ

มะลิสาววัย4เดือน12วัน กับน้ำหนัก6.7โลเด็กนมผงล้วน+นมเสริมอีก1กระปุก

น้องเพียงออ5เดือน3วัน น้ำหนัก7กิโลค่ะ เด็กนมผงค่ะ

ด.ญฟิรดาวส์ 5เดือน11วัน ค่ะ กินนมผงจ้า👧🏻❤️

น้องมีอา 4เดือน12วันค่า หนัก7กก. นมผง+นมแม่😽

น้องมิเกลค่ะ30/11/66 4เดือน10หนัก6โล8 นมแม่ล้วนค่ะ

6mo ago

เข้าเต้าทีเกือบครึ่งชั่วโมงเลยค่ะและกินบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้5เดือน6วันน้ำหนัก7โลกว่าแล้วแม่ๆ

น้องนิกม์4เดือน19วันคับหนัก7.4สูง64cm

กินนมอะไรคะแม่ขอสอบถามหน่อยย

6mo ago

น้องกินนมเมจิ+s26ม่วงค่ะแม่

1 พ.ย 66 5 เดือน 13 วัน นน.7 โลค่าา