อวดลูกๆทีมพฤศจิกายน2566หน่อยค๊าา

น้องวิวาห์4เดือน26วัน น้ำหนัก8โลแล้วค่ะ ลูกแม่ๆบ้านอื่นหนักกี่กันแล้วค่ะ เด็กนมผงล้วนค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบจร้า #แชร์กันได้นะคะ

อวดลูกๆทีมพฤศจิกายน2566หน่อยค๊าา
14 ตอบกลับ

4เดือน26วัน 9.1kg

ขอบคุณครับ

4M26D 15/11/66 7โลค่ะ

6mo ago

น่ารักมากค่ะแม่ เหมือนลูกครึ่งเลยค่ะ🫶🏻

cute