น้องแพ้อาหารกลุ่มเสี่ยง แม่ทานอาหารเหล่านี้ได้เมื่อไหร่

น้องวัย4เดือนเต็มทานนมแม่จากเต้าล้วน แม่ทานขนมข้าวตอก และขนมต้มขาวได้หรือยังคะ ของที่ทำจากกะทิทานได้ตอนน้องกี่เดือนคะ สาเกเชื่อมทานได้ไหม อยากทานขนมหวานบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราทานตอน6เดือนค่ะทุกอย่างที่ห้ามทานตอนให้นมลูก

ทานได้ก็ต่อเมื่อเลิกให้นมเลยค่ะแม่