ลูกดูดนิ้วดูดผ้า

ลูกบ้านไหนอมมือบ้างค่ะ แก้ไขยังไง น้องวัย4เดือนติดนิ้วกับผ้ามาก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ พอดึงออกเอาออกคือร้องไห้บ้านแตกเลย พยายามเอาจุกเข้าสู้ ตอนนี้ยังไม่สำเร็จแต่จะพยายามทำไปเรื่อยๆลองดูก่อนค่ะ

พยายามเอาออกคะ แก้ด้วยการเห็นแล้วเอาออก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเห็นก็เอาออกค่ะ