โควิดตัวร้าย

น้องวัย4เดือนติดโควิดจากคนในบ้าน ปู่น้องขยันกินเหล้าผลสุดท้ายเอาเชื้อโรคมาปล่อยคนในบ้านวันนี้วันที่4ที่น้องเป็นค่ะ สองวันแรกน้องอาการแย่มากไอ มีน้ำมูก อ้วก น้ำมูกเป็นเลือด ตอนนี้กินยาต้านจนตาเปลี่ยนสี คนเป็นแม่จุดอกมากๆเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โควิดตัวร้าย
59 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ลูก7เดือนก็เพิ่งหายจากโควิดค่ะเป็นไข้3วันติดต้องคอยเช็ดตัวให้กินยาลดไข้ทุก4ชั่วโมงตามหมอบอกและกินยาต้านครบ5วันก็หายแล้วค่ะ(บ้านนี้ลูกติดมาจากแม่ค่ะ พ่อแม่ลูกติดโควิดทั้ง3คน แม่กับลูกได้กินยาต้านอยู่โรงบาลสองวันก็ได้กลับค่ะเชื้อไม่ลงปอด ส่วนแฟนไม่มีอาการแต่ตรวจเจอหมอให้กินยาพาราอยู่บ้านอาทิตย์เดียวของแฟนก็หายแล้วค่ะ) แม่อย่าเครียดเป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวก็หายจ้า

2y ago

หมอจะเอกซเรย์ปอดถ้าปอดปกติดี ก็ได้กลับบ้านเร็วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะบ้านนี้คุณพ่อน้องก็ติดเหมือนกันแต่ดีที่แม่กับน้องไม่ติดค่ะ ร้องพึ่งคลอดได้19วันเองด้วย เป็นกำลังใจให้ตัวเล็กด้วยนะคะเดี๋ยวก็หายนะคะคนเก่งหายไวๆนะคะ

เคยมาจุดนี้มาแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะ คุณแม่ต้องเข็มแข็งให้มากๆ น้า ตาสีม่วง หยุดยาแล้วเด่วนางก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ติดกันทั้งบ้านค่ะแม่ น้องได้3เดือน หลังจากทานยาครบ5วันตาน้องก็กลับมาปกติแล้วค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะ

สู้ๆนะคะแม่น้องที่บ้านก็เปนเหมือนกันตอนนี้ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว ตาก็กลับมาเปนสีปกติแล้ว

สู้ๆค่ะ พักผ่อน ดูแลลูกให้ดีที่สุดค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่

ที่บ้านก๊ติดเหมือนกันเลยค่ะน้องได้2เดือนกว่าแต่ตอนนี้หายแล้ว..หายไวๆน่ะค่ะ

2y ago

อาการวันแรกที่เป็นยังไงค่ะแม่ กี่วันถึงเเสดงอาการค่ะ

เป็นกำลังให้แม่ๆนะคะ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ เค้าต้องการเราแม่ต้องเข็มแข็งนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ความเจ็บปวดของแม่คือเห็นลูกไม่สบายนี่แหละค่ะ

2y ago

วันแรกที่ตรวจเจอแม่ร้องไห้ตลอดเลยค่ะแม่ ตอนนี้ผ่านมา4วันเวลาน้องร้องน้องกินยาแม่ยิ่งร้องมากกว่าค่ะ

สู้ค่ะแม่ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆด้วย สู้เพื่อลูกนะคะ

2y ago

สู้ๆคะหายไวๆนะคะคนเก่ง