โควิดตัวร้าย

น้องวัย4เดือนติดโควิดจากคนในบ้าน ปู่น้องขยันกินเหล้าผลสุดท้ายเอาเชื้อโรคมาปล่อยคนในบ้านวันนี้วันที่4ที่น้องเป็นค่ะ สองวันแรกน้องอาการแย่มากไอ มีน้ำมูก อ้วก น้ำมูกเป็นเลือด ตอนนี้กินยาต้านจนตาเปลี่ยนสี คนเป็นแม่จุดอกมากๆเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โควิดตัวร้าย
59 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆ ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ พระคุ้มครองนะลูกนะ🥺🥺

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็หายลูกเราก็เป็นค่ะตอนนี้หายล่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ หนูน้อยก็สู้ๆ นะคะ ขอให้หายไวๆ ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่🙏🥺

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงหายป่วยไวๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🥺

สู้ๆคร้า บ้านนี้โดนกักตัวไป15วัน 2เดือนกว่า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะบ้านนี้กำลังเจอปันหานี้อยู่คะ😢😢

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่