โควิดตัวร้าย

น้องวัย4เดือนติดโควิดจากคนในบ้าน ปู่น้องขยันกินเหล้าผลสุดท้ายเอาเชื้อโรคมาปล่อยคนในบ้านวันนี้วันที่4ที่น้องเป็นค่ะ สองวันแรกน้องอาการแย่มากไอ มีน้ำมูก อ้วก น้ำมูกเป็นเลือด ตอนนี้กินยาต้านจนตาเปลี่ยนสี คนเป็นแม่จุดอกมากๆเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โควิดตัวร้าย
59 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ พักผ่อน ดูแลลูกให้ดีที่สุดค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่