น้องชอบอมเท้า

น้องวัย4เดือน ชอบเอาเท้าตัวเองมาดูด น้าๆบอกจะได้น้อง หรือน้องขอน้อง จริงไหมค่ะ บ้านนี้กังวลค่ะ ยิ่งประจำเดือนไม่มาอีก หลังจากฉีดยาคุม3เดือน ก่อนจะฉีด เดือนนั่น ประจำเดือนมา2ครั้ง ซึ่งแม่นึกถึงวันที่ท้องเลยค่ะ แม่มาประจำเดือน2รอบ ใน1เดือน ไม่กล้าตรวจด้วย555555

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเอามาคิดนะค่ะแค่น้องดูดนิ้วเท้า เด้กบางคนก้เปน น่าจะเรื่องปกติของเดก

4y ago

โอเคค่ะ เขาชอบพูด แม่ลูกคนแรกด้วยค่ะ หาในกูเกิล เขาบอกปกติของเด็ก เวลาเด็กพัฒนา