สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังผ่าคลอด ประจำเดือนมา 1 เดือน แล้วก็หายไปเกือบ 2 เดือน ยังไม่มาเลนค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้ลูกอายุ 4 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่มา 1 เดือนนี่มาหลังน้ำคาวปลาหมดรึเปล่าคะ

2y ago

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ เราช่วง 2-3 เดือนมีเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ มาน้อยแต่นานไม่เยอะเท่าปจด.

น่าจะน้ำคาวปลานะคะ

2y ago

นำ้คาวปลาหมดไปแล้ว แล้วประจำเดือนมาเดือนต่อไป 13 วันค่ะ ตอนนี้เกือบ 2 เดือนยังไม่มาเลย