ปรึกษาค่ะ

น้องวัย4เดือน12วัน ฟันเริ่มขึ้นแล้ว ไวไปไหมค่ะ บ้านไหนเริ่มขึ้นบ้างแล้วค่ะหรือฟันน้องขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

ปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะ ขึ้นเร็วช้าต่างกันคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือน ปัจจุบัน 10 เดือน ขึ้นทั้งบนและล่างแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณแม่นะค่ะ