น้องชอบทำลิ้นเหมือนตอนดูดนม

น้องวัย3เดือน6วันค่ะ ชอบทำปากเหมือนกำลังดูดนมอยู่แต่ที่จริงคือดูดลมอยู่ ตอนแรกก็นึกว่าเค้าหิวนมพอเอานมให้กินก็ไม่กินค่ะเอาลิ้นดันออก มีบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพัฒนาการของเขานะคะบ้านนี้ชอบทำแล้วก็เอามือเอาของเข้าปาก แต่ถ้ามีน้ำลายเยอะเริ่มงอแงแปลว่าฟันอาจจะใกล้ขึ้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้เริ่มดูดนิ้วตัวเองเเล้วเหมือนกัน