วัย2เดือน5วัน

น้องวัย2เดือน5วัน น้ำหนัก4.6 ถือว่าปกติมั้ย น้องน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะแม่ๆ พอดีมีคนแรกค่ะเลยกังวลมากๆ

วัย2เดือน5วัน
2 ตอบกลับ

กำลังดีปกติค่ะ เหมือนคนที่หุ่นสมส่วน เด็กน้ำหนักเยอะแค่น่าหยิกค่ะ ลูกเราตามเกณฑ์ก็พอแล้วนะคะ

กำลังดีค่ะ หมอบอกว่าให้นับจากแรกคลอดเดือนละโลจะกำลังดี