น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้5เดือน น้ำหนักขึ้นมา2โลตั้งแต่ท้อง2เดือน ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้น2โลเท่ากันเลยค่ะแม่ 5 เดือนเหมือนกัน ถ้าซาวน์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะบำรุงไปตามปกติ เคยซาวน์หรือยังคะแม่

5y ago

ถ้างั้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ไม่น่าเป็นอะไรนะครับ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆก็พอครับ