แตกแล้วจร้า

น้องลินิน3060กรัม เวลา11:16น.วันศุกร์ 29/05/63

แตกแล้วจร้า
30 ตอบกลับ

น่ารักจังลูก ขอให้ลูกสาวแม่ออกมาน่ารักเหมือนหนูนะจ้ะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่😍😍 ขอให้โตไวๆ แข็งแรงๆจ้า..

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยย

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก

น่ารักน่าชั่งมากกกเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังเชียวแม่