ลูกร้องไห้ทำยังไง

น้องร้องไห้ แม่แฟนเอานอนคว่ำอายุ 17 วัน เขาไม่ให้อุ้มเขาบอกว่าปล่อยให้ร้อง ลูกเราร้องจนเสียงแหบ ทำยังไงดีคะ

62 ตอบกลับ

ร้องมากระวังหยุดหายใจขาดออกซิเจน นะคะ อุ้มเถอะ เค้าร้องเพราะมีเหตุผล เค้าพูดบอกไม่ได้ อุ้มบ่อยๆ ให้เค้าเชื่อใจและรู้ว่าเราเป็นแม่ ปลอบเค้า กอดเค้า อีกหน่อยทุกอย่างจะง่ายขึ้น