อาการฟันกำลังโผล่ น้อง9M14D

น้องร้องงอแงมาเกือบอาทิตย์ ทีแรกแม่คิดว่าอากาศหนาวน้องถึงร้อง เพราะปกติน้องไม่เคยตื่นมาเล่นรึร้องกลางคืน ปกติตื่นกินนมก็หลับต่อ มาวันนี้แม่เห็นฟันเป็นแววขาวๆ แม่เลยล้างมือและจับตรงขาวๆดู สรุปคือฟันน้องจะพ้นเหงือกแล้วจริงๆ วันนี้ตอนพานอนก็นอนเลียปาก กัดปากทำปากแจะแจะ สงสัยจะรำคาญ ลูกบ้านอื่นเป็นงัยบ้างคะ ตอนฟันจะขึ้น

อาการฟันกำลังโผล่ น้อง9M14D
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังขึ้นเหมือนกัน แต่ก็ปกติค่ะ

4y ago

โชคดีไปค่ะ ทางนี้อารมณ์แปรปวนมาก