วัคซีน4เดือน

น้องรับวัคซีน4เดือนมา ตรงขารอยฉีดวัคซีนน้องแข็งเป็นไตๆเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ เป็นอะไรไหมหรือทำยังไงน้องถึงจะหายค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ ลูกสาวเพื่อนก็เป็น สรุป แพ้วัคซีน

3y ago

อาการที่น้อง แพ้เป็นยังไงบ้างหรอค่ะ