วัคซีน 4 เดือน

พึ่งฉีดวัณซีน 4 เดือนมา น้องปวดขาตรงที่ฉีด แม่สามารถกินยาพาแก้ปวดได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ทานยาพาราของเด็กได้คะแม่ แต่ต้องดูปริมาณให้เหมาะสมกับน้ำหนักน้องค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

หมอไม่ได้ให้ยามาหลอคะบ้านนี้ได้ยาแก้ปวดลดไข้มา

2y ago

ฉีดอนามัย. หมอไม่ได้ให้อะไรมาเลยค่ะ😅

น้ำแข็งห่อผ้าประคบค่ะ

2y ago

แม่จะเอาเจลประคบเย็นแต่น้องดิ้นและร้อง เลยได้แค่ติดเจลลดไข้ตรงที่ฉีด เป็นอะไรมั้ยคะ