ลูก9เดือนล้มหัวกระแทกพื้นหายครั้งแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

น้องยังไม่ยืน นั้งได้อย่างเดียว ไม่คลานด้วย ฟันก้อไม่งอก แม่เครียดมาก พาลุกหาหมอดีไหม

ลูก9เดือนล้มหัวกระแทกพื้นหายครั้งแล้วเป็นอย่างไรบ้าง
1 ตอบกลับ

พัฒนาการอื่นๆ ดีไหมคะแม่ ถ้าจะสยายใจก็หาหมอค่ะแม่ ปรึกษาด้านพัฒนาการ แต่ก่อนไป ศึกษาพัฒนาการน้องตามคู่มือก่อนนะคะ