ทารก

น้องยังไม่ถึงหนึ่งเดือนเลยคะ คนที่บ้านจะให้ป้อนซีลีแลคในปริมาณน้อยๆๆคะ เพราะกลางคืนเหมือนน้องกินนมแม่ไม่อิ่ม เลยร้องทั้งคืน น้องจะเป็นไรไหมคะ

24 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งป้อนน่ะคะแม่ กะเพาะน้องยังทำงานไม่ได้เต็มที่6เดือนเป็นต้นไปถึงจะได้ บ้านนี้ยืนหนึ่งค่ะไม่ป้อนอะไรนอกจากนม