รถล้มตอนท้องสุนัขตัดหน้ารถ

รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ แต่ไปหาหมอที่รพ.หมอบอกส่าหัวใจลูกเต้นปกติ น้องดิ้นทุกวันค่ะ แต่แผลถลอกเต็มขาแล้วก็เย็บตรงเท้า หมอล้างแผล เย็บแผลให้ยาพารามา ไม่ได้ให้นอนดูอาการนะคะ แม่ท้องได้18สัปดาห์ รถล้มเมื่อวันที่18ที่ผ่านมานี้เองค่ะ เดินก็ไม่ได้นอนอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

หมอที่คลินิคนัดวันที่1นี้ค่ะ แต่แอบกังวล