สอบถาม

น้องยังไม่ครบ1เดือนเวลานอนจำเป็นต้องใส่หมวก.ถุงเท้า.ถุงมือไหมคะพอดีเห็นเหมือนน้องร้อนมีเหงือกลัวไม่สบายตัวแล้วเวลาให้นมแม่ตอนเช้ากับนมผงตอนกลางคืนเพราะสะดวกกว่าจะมีผลไรป่าวคะ รบกวนสอบถามแม่บ้านมือโปรหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอน้องได้อาทิตย์สองอาทิตย์แม่ก็ตัดเล็บให้น้องแล้วค่ะ แล้วก็ไม่ได้ใส่ถุงมืออีกเลยหลังจากตัดเล็บค่ะ

ควรใส่ถุงมือถุงเท้าน่ะคะ กลัวเล็บจะข่วนโดนหน้าเอาค่ะ ส่วนหมวกถ้าร้อนไม่ต้องใส่ก็ได้น่ะคะ