น้องยังไม่ครบ1เดือน ท้องอืด แก้ยังไงดีครับ? จับเรอก็ไม่หาย

6 ตอบกลับ

ตอนป้อนนมอุ้มน้องเอนตัวประมาณ45° กินอิ่มแล้วอย่าเพิ่งให้นอนราบ จับเรอก่อน 20-30 นาที จากนั้นอุ้มน้องให้เอนตัวประมาณ45°อีก10นาทีค่ะ ทามหาหิงค์ด้วยค่ะ ถ้าน้องกินนมจากขวดให้ เลือกซื้อแบบที่ป้องกันโคลิคค่ะ ขวดนมรูใหญ่ไม่ดีค่ะ น้องกินไวทำให้ท้องอืดได้

ป้อนนมให้ถูกท่าบดลมเข้าท้องได้ค่ะ ลองหาวิธีป้อนนมในแอพน่าจะมีค่ะ

พอน้องกินนมเสด จับน้องเรอ

ใช้มหาหิงค์ทาท้องค่ะ

กินยาไกรวอเตอร์

มหาหิงทาท้องคะ