เสียงคลีดคลาด

น้องมีเสียงครืดคลาดหลังกินนมเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้องอายุหลายเดือนแล้วบ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่ตอนเดือนแรกๆ มีบ้าง หลังให้นมลองอุ้มน้องหัวสูง อย่าวางนอนราบ พอนอนลองนอนหัวสูงหน่อย ลองสังเกตดูว่าถ้าให้นอนตะแคง ซ้าย ขวา บ้างในบางครั้งยังมีเสียงอยู่ไหม หรือลองลดปริมาณนมลงหน่อยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

เป็นโรคกระเพราะหรือเปล่าคะ น่าจะกรดไหลย้อน นะคะเพราะหนูเป็นตลอดหลังกินเลยคะ

ตามคะ เราก็เป็นเหมือนกัน

กินนมอิ่มเกินไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตามค่ะ