น้องมีเม็ดแบบนี้ ต้องรักษายังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

2y ago

แม่ต้องเข้าใจก่อนว่า ถ้ารักษาผิดวิธี น้องอาจจะติดเชื้อได้ค่ะ การไปหาหมอ จะรู้ได้ว่าเป็นโรครึเปล่า ถ้าเป็นตุ่ม แตกขึ้นมา จะยิ่งแย่กว่าเดิมมั๊ย หรือถ้าแม่อยากประหยัดเวลา แม่ไปหาร้านขายยาที่มีเภสัชกรให้ดูเบื้องต้นก่อนก็ได้ค่ะ