ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวเป็นเม็ดทั้งหน้า​ ตัว​ บนหัว​ ต้องรักษายังไงดีค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็ดผดเด็กน้อยค่ะเดียวตะหายไปเองค่ะเเม่

หาครีมทาผืนมาทาให้น้องนะคะ บ้านนี้มีคนแนะนำให้ใช้ fae & mae ค่ะ