กินกล้วย

น้องมีอายุได้2เดือน23วัน แม่เริ่มให้น้องกินกล้วยได้ประมาณ10กว่าวัน แต่มีคนบอกว่าอย่าให้น้องกินเพราะลำใส้น้องจะไม่ดี แม่ควรทำยังไงดีค่ะให้เลิกกินไปเลยหรือค่อยๆลดลง

3 ตอบกลับ

เลิกดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กลำไส้น้องยังย่อยเองไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ย่าเขาก็ป้อนตอน 2 เดือนกว่าๆค่ะ ป้อนไป 2 ครั้ง หลังจากนั้นไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ จากที่เคยถ่ายทุกวัน แม่ไม่ให้กินอีกเลยค่ะ

หะ ? ให้กินไวจัง ถ้าโชคดีก็รอด ไม่เป็นอะไร ถ้าโชคร้ายก็อันตรายถึงชีวิต บางคนก็เสียชีวิต

5y ago

ขอบคุณค่ะ