คิดหนักมากค่ะน้องโดนส่องไฟ

น้องมีอายุ2วันค่ะวันจะออกโรงบาลหมอตรวจค่าตัวเหลืองน้องได้13.2คุณหมอบอกเหลทองนิดนึงต้องส่องไฟ ก็เลยต้องอยู่โรงบาลต่อ แบบนี้ประมานกี่วันคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะแม่ๆ

2y ago

ปลุกกินนมบ่อยไปทุก2ชม.นะแม่บ้านนี้ก็โดนส่องมาเหมือนกันจ้า