ตัวเหลือง13.2

ขอถามหน่อยลูกคลอด10/11/64 มีค่าตัวเหลือง13.2 สูงไหมค่ะ แต่โดนเจาะเลือด แล้วจะใด้กลับบ้านพร้อมเราไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจ15.7ค่ะ หมอไห้เข้าช่องไฟ2วันลดลงมาเหลือ13.5 หมอไห้กับบ้านเเล้วอีก2วันก้มาพบเเพทย์ เจาะอีกเเต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ เเต่ไม่น่าจะถึง12 เเพทย์บอกว่าผู้หญิงมีความเสี่ยงน้อยกว่าผู้ชาย ปล.สู้ๆนะค่ะเเม่ เดี๋ยวน้องก้อหาย บ้านนี้ร้องไห้เลย😆😆

3y ago

ไห้น้องกินน้ำเยอะๆนะค่ะ ตอนเช้าเอาน้องตากเเดดอ่อนๆ เดี๋ยวน้องก้อปกติจ้า (ตามคนโบราณเค้าบอก) 😁

สูงคะ เด็กปกติ 12 เจาะเเล้วต้องฉายเเสงหรือเข้าตู้อบจนกว่าค่าตัวน้องจะลดคะ