ตอนนี้น้อง อายุ1 เดือน20วัน

น้องมีอาการเหมือนรบเต้านมค่ะ ร้องจะกินนม พอให้เข้าเต้า จะต้องร้องก่อนสักพักแล้วถึงจะดูด บางทีเปน ครึ่งชม ร้องแบบถีบขา เกร็งตัวค่ะ บางทีกล่อมให้หลับก่อนสักพัก พอเขาตื่นก้อค่อยให้เข้าเต้าค่ะ เขาก้อกินปกติ บางครั้งกินเสร็จ จับเรอแล้วน่ะค่ะ ก้อจะร้องขึ้นมาอีก เกร็งตัว ถีบขาค่ะ อยากทราบสาเหตุ มีใครช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงแน่นท้องค่ะ บางทีแค่อยากดูดหลับ ลองใช้จุกหลอกค่ะ ลูกเราแรกเดิดก้ใช้ เลิกจุกหลอกตอนสองเดือนกว่าค่ะ