น้องท้องเสียหลายวันไม่หายเป็นเพราะอะไรค่ะ

น้องมีอาการถ่ายเป็นน้ำมา1อาทิตย์ นอกจากนั้นก้ไม่มีอะไรผิดปกติ ไม่ร้องไม่งอแง รึเป็นเพราะน้องทานนมผงไม่ถูกกับน้อง *น้องทานนมยี่ห้อนี้ตั้งแต่คลอด แต่เพิ่งจะมามีอาการถ่ายแบบนี้

1 ตอบกลับ

กินนมผงเดิมมาตั้งแต่แรกใช่มั้ยคะ มีให้กินอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าเอ่ย

4y ago

ไม่ได้กินอะไรเพิ่มเลยค่ะ น้องกินนมผงมาตั้งแต่แรงค่ะ