ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง1เดือน7วัน

น้องมีอาการกินนมอิ่ม ไม่อยากลงเปลทั้งที่น้องมีอาการง่วงมาก บางทีอุ้มในท่าพาดบ่าก็แล้วท่าอื่นน้องไม่เอาเลยค่ะ แต่บางทีท่าพาดบ่าก็ไม่เอาค่ะ ร้องไม่ฟังอะไรเลย แม่ว่าน้องหิวหม่ำอีกแม่ก็ลองป้อนแต่น้องไม่เอา แล้วกะร้องจนแม่แทบจะร้องตามนี้ บางทีก็คิดว่าเป็นอาการโคลิค แม่บ้านไหนน้องเคยมีอาการนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องติดมือ หรือไม่ชอบเปลรึป่าวคะ ลูกเราก้อไม่เอาเปลเลย นอนพื้น นอนเตียงด้วยตลอด นอนเปลหรืออุ้มเวลาง่วงนี้ชัดดิ้นชักงอเลย😊

10mo ago

สุ้ๆคะ เราก้อเลี้ยงลูกคนเดี่ยวเหมือนกัน สั่งที่ต้องทำคือเข้มแข็งเข้าไว้คะ สุ้ๆๆ

น้องท้องอืดไหมค่ะแม่ ร้องแล้วแอ่นตัวด้วย หรือไม่น้องก็ง่วงเกินไป จนนอนยาก ห่อตัวช่วยได้ค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลองห่อตัวดีขึ้นค่ะแม่