ผลตรวจดาวน์ซินโดรมออกมาแล้วว่าเสียงสูง ควรทำยังไงต่อไปดีคะตอนนี้คุณแม่เครียดมาก

น้องมีสิทธิ์ที่จะไม่เป็นมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำแล้วใช่ไหมคะแม่ ถ้าเจาะแล้วหรือยังไม่ได้เจาะ แนะนำตรวจแบบ NIPT เอาชัวร์เลยค่ะ ตรวจแบบนี้จะรู้เลยว่าลูกเราเป็นหรือไม่เป็น แถมรู้เพศไปในตัวด้วยเลยค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่

2y ago

เจาะน้ำคร่ำก่อนก็ได้ค่ะแม่ น่าจะเจาะฟรี แต่ตรวจ NIPT เสียหลักหมื่นค่ะ

ถ้าเสี่ยงสูงจากผล Nipt สามารถขอคุณหมอเจาะน้ำคร่ำได้เลยค่ะ ผลจะ 100% กว่า