ผื่น.

น้องมีผื่นแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนแรกเป้นหายแล้วตอนนี้กลับมาเป็นอีก เป็นเฉพาะต้นคอกับใบหน้าคะ

ผื่น.
30 ตอบกลับ

ผื่นร้อนรึเปล่าค่ะ.บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้เริ่มแห้งแล้ว.แม่ลองขูดขมิ้นเหลืองแล้วใส่น้ำนิดหน่อยแล้วลองเอามาทาให้น้องดูนะคะ. #ถ้าแม่กังวลลองไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ช่วงนี้อากาศร้อน. เปนปกติของเด็กเเรกเกิดเดวก็หายไม่ต้องทำอะไร. อย่าให้น้องอาบน้ำร้อน. ให้อาบน้ำต้มสุกอุณภูมิปกติเดวก็ดีขึ้น

ผื่นร้อนรึป่าวคะแม่อากาศยิ่งร้อนๆอยู่แต่แม่พาน้องไปหาหมอก็ดีนะคะผื่นขึ้นเยอะมาก

เยอะขนาดนี้ปล่อยได้ไงคะไม่พาไปให้หมอดู​ ตุ่มแบบนี้ลูกเจ็บนะคะ​ เพราะมันอักเสบ

แพ้แป้งรึเปล่าลองเปลี่ยนแป้งดูค่ะแต่ผื่นเยอะมากเลยแม่พาน้องหาหมอดีที่สุดค่ะ

อาเกิดจากอากาศหรือแพ้สารเคมี ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอจ้า บ้านนี้เป็นคุณหมอให้แอดมิดดูอาการเลย

เป็นเยอะเลยนะค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ น้องน่าจะแพ้ อะไรสักอย่าง

เยอะมากค่ะ พาน้องหาหมอรึยังคะ