ขอถรมแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

น้องมีผดแบบนี้ ปกติปะค่ะน้องไม่อึมา5วันแล้วเกี่ยวกันปะค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องได้1เดือน5วันค่ะ

ขอถรมแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะแม่ น้องกินนมแม่ ไม่อึไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่เบ่งไม่งอแง