อาหารเสริมลูกน้อย 5 เดือน

แม่คนไหนให้ลูกน้อยทานอาหารเสริมหรือข้าวตอนน้องได้5เดือนบ้างคะ เพราะว่าวันนี้จะป้อนข้าวน้อง น้องได้5เดือน2วันค่ะ น้อง5เดือน กินอะไรได้บ้างคะ ขอบคุณคุณล่วงหน้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดคุณแม่ไม่มี 5 เดือนนะคะ มีแต่ 6 เดือนขึ้น ตามเน็ตก็มีแนะนำแค่ 6 เดือนค่ะ ถ้าตำ่กว่านั้นต้องพาไปถามคุณหมอนะคะหมอถึงจะบอกได้