ผดผื่นขึ้นหน้าลูก

น้องมีผดผื่นขึ้นที่แก้มที่หน้าเกิดจากอะไร มีวิธีไหนบ้างทำให้น้องหายเป็นผื่น#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่นขึ้นหน้าลูก
3 ตอบกลับ

ผื่นน้ำนมจ้า เราไม่ได้ทาไรให้นะ ปล่อยไว้เดี๋ยวก็หายเอง แต่ให้นมเสร็จต้องเช็ดหน้าลูกให้แห้งตลอด

ผดร้อนเดี๋ยวหายเองถ้าแม่อยากให้หายเร็วแนะนำตัวนี้ค่ะ

เดี๋ยวหายเองจ้า