แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

น้องมีผดขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ค่อยๆชัดขึ้น สงสารลูกมาก คนที่บ้านเด่วก็มาอุ้ม มาหอม พูดไม่ฟังกัน จนจะเป็นซึมเศร้าแล้วค่ะ ใช้อะไรทาดีค่ะ

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ
40 ตอบกลับ

ที่บ้านก้อเป็นค่ะ ใช้วาสลีนทาบ่อยๆๆ นะคะ ผิวน้องจะได้ไม่แห้ง ในกรณีที่เป็นเยอะคุณหมอจะมียาทาให้น้องค่ะ ปรึกษาแพทย์ผิวหนังเด็กดีที่สุด #นมแม่ล้วน