ใช้อะไรทาดีค่ะ

หัวน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรทาดีค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

ใช้อะไรทาดีค่ะ
1 ตอบกลับ

เนิสเซอรี่ลูกสาวเราใช้น้ำมันมะกอกยี่ห้อในรูปเช็ดออกให้ค่ะ ทำเรื่อยๆ ค่อยๆเช็ดไป 4-5 วันไขออกหมดหัวเลยค่ะ ตัวนี้หมอบอกใช้ได้ค่ะไม่อันตราย ต้องยี่ห้อนี่เท่านั้นนะคะที่เนิสบอกมา ยี่ห้ออื่นไม่แนะนำค่ะเพราะไม่รู้ว่าใช้ได้หรือเปล่าค่ะ ใช้ชุบสำลีเช็ดเรื่อยๆ เบาๆค่ะ อย่าถูแรงค่ะ