น้องเป็นผื่นแดงคล้ายลมพิษ ใช้อะไรทาดีค่ะ

1 ตอบกลับ

คาลาไมน์ค่ะคุณแม่ น้องมีอาการแพ้อาหารหรือแพ้เกสรดอกไม้รึเปล่าคะ บางทีก็อาจจะเป็นเพราะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงคะคุณแม่ (แอบไปหาข้อมูลในGoogle มาให้คะ)