น้ำหมูก

น้องมีน้ำหมูกใสๆ ทำให้หายใจไม่สะดวก ออกอาการงอแง ควรทำแบบไหนให้ลูกหายใจสะดวกครับ ดูดแล้วไม่ดีขึ้น ถ้าใช้น้ำเกลือทำแบบไหนครับ ลูก4เดือน ปล.ไม่มีไข้

2 ตอบกลับ

หยดนำเกลือเข้ารู้จมูก แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ อย่าเพิ่งล้างจมูกนะคะ น้องยังเล็กเกินไปเพราะอาจทำให้โพรงจมูกอักเสพได้ค่ะ

5y ago

ใช้คอตตอนบัต จุ่มนำ้เกลือแทนได้มั้ยครับ