เรื่องล้างจมูกเด็ก5เดือน

น้องมีน้ำมูกมา2_3วันแล้วคะ แต่วันนี้ตัดสินใจล้างจมูกน้องด้วยน้ำเกลือประมาณ3cc แต่ฉีดเข้าไปในจมูกก็ไม่เห็นนำเกลือไหลออกมา เลยสงสัยว่ามีโอกาศที่น้องจะสำลักลงปอดไหม หรือน้องกลืนลงคอ

1 ตอบกลับ

น้องกลืนลงคอค่ะ ไม่อันตราย