วัยกำลังหัดยืน

น้องมีนา9เดือน​10วันค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มหัดยืนได้แล้วบ้างคะ​ ช่วงนี้น้องคลานได้แล้วแล้วก็กำลังหัดยืนด้วยตัวเองแต่เริ่มก้าวขาได้แล้วทีละนิดๆช่วงนี้เลยค้องระวังเวลาน้องจะทรงตัวยืนเองตลอดเพราะล่าสุดก็เพิ่งหัวแตกไปเพราะทรงตัวเองแล้วพาดหัวกระแทก​ขอบปูน​ จึงต้องระวังเป็นอย่างมากเลย

วัยกำลังหัดยืน
3 ตอบกลับ

ฟันบ้่นนี้ก็ยังไม่งอกเหมือนกันค่ะ