วัยกำลังหัดยืน

น้องมีนา9เดือน​10วันค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มหัดยืนได้แล้วบ้างคะ​ ช่วงนี้น้องคลานได้แล้วแล้วก็กำลังหัดยืนด้วยตัวเองแต่เริ่มก้าวขาได้แล้วทีละนิดๆช่วงนี้เลยค้องระวังเวลาน้องจะทรงตัวยืนเองตลอดเพราะล่าสุดก็เพิ่งหัวแตกไปเพราะทรงตัวเองแล้วพาดหัวกระแทก​ขอบปูน​ จึงต้องระวังเป็นอย่างมากเลย

วัยกำลังหัดยืน
3 ตอบกลับ

ให้เดินในบ้านก่อนค่ะ หาแผ่นรองมาให้ด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็หัดเดินช่วง 9 เดือนกว่าค่ะ แต่แม่จะให้เดินในบ้านก่อน เวลาพาเดินนอกบ้านจะจูงมือค่ะ. พอน้องมั่นใจแล้วเค้าก็เดินเองค่ะ ตอนนี้ 10 เดือน 25 วันแล้วค่ะ เดินคล่องมาก 5555. ป่วนทุกอย่างเดินข้างนอกก็ไม่ต้องช่วยแล้วค่ะ. แต่น้องบ้านนี้เวลาล้มเค้าจะเอาก้นลงนะค่ะ ไม่ยอมให้ตัวเองเจ็บมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ให้เดินให้บ้านค่ะยกเว้นออกนอกบ้่านแม่จะคอยจับมือประคองน้องช้าๆ

บ้านนี้9เดือนเกาะยืน ยังไม่เดืนเลยค่ะ ฟันก้อยังไม่หงอก

ฟันบ้่นนี้ก็ยังไม่งอกเหมือนกันค่ะ